Kinh nghiệm chọn mua máy may gia đình – Máy may brother

may-may-brother

Hôm nay chúng tôi muahanchuan24h xin giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn dòng máy máy gia đình brother một cách hiệu quả nhất. Khi bạn đang đọc bài viết này. Bạn có thể là người đang dự định mua sắm máy may gia đình để may quần áo. May vá đồ thủ công hoặc là bạn đã lựa chọn được ra dòng sản phẩm máy may brother. Nhưng vì quá nhiều model nên bạn chưa biết chọn loại nào cho phù hợp về thương hiệu brother với các bạn đã làm trong ngành may. 

Dòng máy may Brother

Chắc hẳn bạn đã biết rất rõ đây là 1 thương hiệu nổi tiếng nhất về máy may của Nhật Bản. có từ năm 1908. tính đến nay đã có hơn 100 năm có mặt trên khắp toàn cầu. năm 2009 brother đã vào thị trường VN phát triển nhà máy tại VN. và cung cấp dòng máy may gia đình gọn nhẹ, tiện lợi nhất cho các bạn. 

vi-sao-lua-chon-may-may-brother

Tính năng chung cho tất cả các dòng máy may gia đình

Có nhiều bạn hỏi các câu hỏi như: máy có vắt sổ được không, thùa khuyết được không, may khóa quần được không, may được vải dày không, may được vải thun không, may được vải da không. Thì mình xin được phép trả lời luôn. Đây là những tính năng cơ bản của tất cả dòng máy may gia đình brother.

kinh-nghiem-lua-chon-may-may

Ví dụ như có thể vắt sổ, vắt sổ dạng dích dách hay còn gọi là giả vắt sổ hoặc vắt sổ đơn. Các máy đều thùa khuyết được và đều may được khóa quần các bạn nhé. Còn về máy may. Có may được vải giày, vải thun, vải da không. Thì tất cả các máy may đều có kèm theo kim thông thường là loại kim số 14. Với kim này, bạn có thể may khoảng được 6 lớp vải bò mới. Chú ý là vải mới. Vì nếu như sửa ống quần bò mà vải cũ , đã được giặt nhiều sẽ khó may hơn. Còn vải thun thì với chiếc kim 14 này. Bạn có thể may vải không co dãn quá hoặc bạn có thể lót báo mỏng nếu như bị bỏng mũi. Giải pháp để may vải thun là bạn nên mua thêm chân vịt may thun hoặc kim cỡ nhỏ cỡ 9 hoặc 10. Còn đối với da thì mình không chắc chắn lắm. Tốt nhất là các bạn mang mẫu da ra cửa hàng hoặc đại lý thử mới kết luận chính xác được.

Phân loại các loại máy may gia đình hiện nay

Máy may gia đình được chia làm 2 loại: máy may cơ và máy may điện tử.

Máy may cơ

Máy may cơ bao gồm các model AS1430S, GS2500, GS2700 và AS27305 là đều cùng 1 tính năng. Chỉ khác là họa tiết trang trí máy may là màu xanh và màu hồng. với máy may điện tử thuộc các dòng DS140, FS101, NV30 và NV35P là cùng một tính năng. Chỉ khác về họa tiết trang trí máy. NV50 và NV55P cũng tương tự. chung tính năng. Nhưng khác họa tiết.

luu-y-khi-mua-may-may-gia-dinh

Khác biệt cơ bản giữa dòng máy may cơ và máy may điện tử là. Máy may cơ thường ít tính năng và sử dụng chỉ có Pedan để điều chỉnh tốc độ. Còn máy may điện tử thì nhiều chức năng và ngoài Pedan ra còn có nút điều khiển trên máy. Ngoài ra còn có tính năng tự nâng kim và báo lỗi khi thao tác sai.

Sau đây là so sánh, lựa chọn về các dòng máy may cơ:

Các bạn chú ý thêm là máy AS1430S không có tính năng hỗ trợ xỏ chỉ tự động, trong khi các máy còn lại như GS2500, GS2700/AS27305 đều có hỗ trợ. Như vậy, nếu các bạn chọn máy may cơ bản để may quần áo thông thường. Các bạn có thể chọn dòng máy AS1430S. Còn nếu các bạn thích dùng các đường may trang trí các bạn có thể dùng các dòng máy cao hơn như GS-2500, GS27000/AS2730S.

may-may-gia-dinh

so-sanh-cac-dong-may-may-co

Chi tiết từng model máy

  • Với máy may AS1430S máy này gồm có 14 kiểu may. chủ yếu là may thẳng, dích dách, thùa khuyết và 1 số đường may trang trí
  • Tiếp theo là máy GS2500. Máy này gồm 25 kiểu may: thẳng, dích dách và các đường trang trí. Máy này có thể điều chỉnh độ dài mũi chỉ và xỏ chỉ tự động.
  • Cuối cùng là dòng GS2700S và AS2730S gồm 27 kiểu may khác nhau, thùa khuyết 1 bước. Điều chỉnh được cà độ dài và độ rộng mũi chỉ. Hỗ trợ xỏ chỉ tự động.

nen-mua-may-may-brother

Máy may điện tử

Tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục việc so sánh lựa chọn các dòng máy may điện tử. Để lựa chọn các dòng máy may này chúng ta dựa vào các yếu tố, các kiểu đường may, trang trí họa tiết, các mẫu khuyết vuông tròn khác nhau, máy có thể may được chữ và số hay không? 

Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng máy điện tử vừa may vừa thêu NV950 và NV955. Đây là dòng máy đa chức năng, khi bạn tháo bộ phận khung thêu ra thì máy sẽ trở thành 1 máy may với 129 mẫu may, 10 kiểu khuyết. Đồng thời khi sử dụng chế độ thêu. Máy có tích hợp sẵn 196 mẫu thêu. và bạn cũng có thể thiết kế bằng phần mềm PN designer của hãng để tạo ra các mẫu thêu theo ý muốn của mình.

may-may-gia-dinh-brother

so-sanh-cac-dong-may-may-dien-tu

Để mua máy may brother hoặc cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ sau Máy may Brother JA1400 hoặc Máy May Brother JA1450NT (92 × 146 × 308 mm) Mọi ý kiến của bạn có thể comment trực tiếp ngay phía dưới chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận thông báo nếu có sản phẩm mới nhất
%d bloggers like this: