7 tiêu chí VÀNG chọn mua máy đo đường huyết TỐT NHẤT

may-do-duong-huyet-loai-nao-tot-1

Trang bị cho bên mình một chiếc máy đo đường huyết sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường huyết trong máu của bản thân, để từ đó có hướng điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chiếc máy đó đường huyết loại nào tốt, thật sự không phải là điều dễ dàng, khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, như máy đo đường huyết on call plus, máy đo đường huyết omron cùng nhiều thương hiệu đến từ nhiều nước như máy đo đường huyết của Đức, máy đo đường huyết của Nhật, Mỹ… Việt Nam khiến người dùng cảm thấy phân vân.

Đừng quá lo lắng khi đến đây nhé, bởi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết sau khi đọc xong bài viết dưới đây, chắc chắn đấy. Cùng theo dõi nhé.

may-do-duong-huyet-loai-nao-tot-2

serum-cho-da-dau-mun-1

7 tiêu chí để chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 1: Xem xét thiết kế và kiểu dáng của máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là một thiết bị cầm tay, do đó, khi chọn mua sản phẩm này, điều đầu tiên bạn nên lưu ý, đó chính là kiểu dáng và thiết kế của nó. Hãy ưu tiên lựa chọn những model có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm, màn hình hiển thị phải rõ ràng giúp bạn dễ quan sát, đặc biệt với những người cao tuổi sẽ có thị lực rất kém sẽ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 2: Xem xét về loại que thử

Que thử đường huyết thường được thiết kế ở dạng que hình chữ nhật được đặt ở phía trước đầu má.  Loại que thử này được đánh giá có thể tương thích với nhiều loại máy khác nhau, hiện nay trên thị trường có 2 loại que thử phổ biến đó chính là loại que thử có cài code và loại không cài code.

Que thử có cài code là loại que đa phần được sử dụng nhiều ở các dòng máy đời cũ. Những dòng máy đời mới, thường ưa chuộng loại que thử không cài code nhờ ưu điểm phản ứng linh hoạt và cực kỳ nhanh chóng với các mẫu máu nhờ được tích hợp các công nghệ cảm biến sinh học hiện đại và vô cùng tiên tiến.

may-do-duong-huyet-3

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 3: Cách sử dụng máy đo đường huyết đơn giản và cho kết quả chính xác

Hãy ưu tiên lựa chọn những chiếc máy đo đường huyết, có cách sử dụng đơn giản và điều quan trọng của nó là độ chính xác của nó phải cao. Tất nhiên là độ chính xác của một chiếc máy đo đường huyết tại nhà chắc chắn sẽ không thể nào so sánh được với các máy đo chuyên dụng tại các cơ sở y tế hay bệnh viện được. Thế nhưng, để kiểm tra xem chất lượng của sản phẩm thì bạn có thể test trước độ chính xác của máy, và nhận xét kết quả có chênh lệch nhiều so với kết quả từ các thiết bị chuyên dụng hay không.

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 4:  Bộ nhớ của máy lớn

Nếu như những chiếc máy đo đường huyết đời cũ thông thường bộ nhớ chỉ có khả năng ghi lại được tối đa 10 kết quả. Thì với những dòng máy đời mới hiện nay có thể ghi lại được tối đa 500 kết quả, đây quả là điều khác biệt rất lớn.

may-đo-đường-đường

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 5: Có phần mềm đi kèm

Những chiếc máy đo đường huyết nếu có phần mềm đi kèm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Những phần mềm đi kèm này thường sẽ có khả năng lưu trữ kết quả, cũng như tự động đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính thay vì thực hiện các thao tác thủ công dẫn đến việc tiêu tốn khá nhiều thời gian của người dùng.

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 6: Chế độ bảo hành

Một trong những điểm mạnh của các dòng máy đo đường huyết hiện nay chính là chế độ bảo hành khá tốt. Những sản phẩm chính hãng thường có thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho một sản phẩm chính hãng, một số mẫu còn có thời gian bảo hành đến trọn đời luôn.

may-do-duong-hyet-4

  • Tiêu chí chọn mua máy đo đường huyết tốt nhất thứ 7: Chọn hãng 

Chọn mua máy đo đường huyết hãng nào tốt nhất, cũng là một trong vô số các thắc mắc của người dùng. Thật ra, trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng kinh doanh máy đo đường huyết uy tín để bạn tha hồ lựa chọn như: máy đo đường huyết on call plus, máy đo đường huyết omron, máy đo đường huyết Accu chek, Johnson & Johnson, Terumo, Uright, Medisana, Microlife, Roche, Rossmax, Medisafe, Optium, Beurer…

Máy đo đường huyết có mức giá bao nhiêu?

Mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để có thể sở hữu một chiếc máy đo đường huyết hiện nay ở nhiều phân khúc khác nhau. Tầm giá dao động từ những sản phẩm có giá rất rẻ chỉ vài trăm ngàn cho đến những sản phẩm máy đo đường huyết cao cấp có giá lên đến 10 hay 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Một phần của chúng tôi là một phần của sự lựa chọn của bạn.

Hy, một phần của nó, một phần của chúng tôi, một phần của chúng tôi. . Chúc bạn có thể mua và thưởng thức món ăn của bạn. 

Phần mềm của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận thông báo nếu có sản phẩm mới nhất
%d bloggers like this: