[BẬT MÍ] Siro tăng sức đề kháng cho bé Dopplherz Kinder Immune Syrup có tốt không?

DOPPELHERZ Siro KINDER IMMUNE SYRUP

Chọn cách tốt nhất để mang đến cho con sức khỏe tốt nhất đó là điều quan trọng nhất mà các bậc cha mẹ luôn muốn hướng tới. Đối với mọi người nói chung, và đối với trẻ em nói riêng sức đề kháng là một yếu tố hết sức quan trọng cần được chú ý và chăm sóc một cách tốt nhất, nhằm mang lại cho con một sức khỏe tốt, một thể lực khỏe mạnh. Và việc lựa chọn sản phẩm nào để có thể giúp con tốt nhất trong vấn đề này là một câu hỏi không dễ trả lời.

Tổng quan

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều sản phẩm tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ được ra đời. Mỗi loại đều có những chức năng, lợi ích, giá cả phù hợp với từng phân khúc thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng khác nhau. Vậy câu hỏi được đặt ra lúc này là: Đâu mới là sản phẩm mang lại chất lượng tốt nhất cho con? Để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml.

Tang-cuong-de-khang-cho-tre

Sản phẩm đang nhận được rất nhiều những đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng trên trang web adayroi.com. Là một người tiêu dùng thực tế, mình hoàn toàn bất ngờ với những gì mà sản phẩm mang lại, vượt qua cả sự mong đợi của mình với giá thành hết sức phải chăng.

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Doppelherz được thành lập từ năm 1897 tại Đức trực thuộc tập đoàn Queisser Pharma. Doppelherz đã phân phối được hơn 800 sản phẩm với hơn 35 nước châu Âu và hơn 70 quốc gia trên thế giới. Mục đích mà Doppelherz hướng tới là luôn tạo ra được những sản phẩm với hiệu quả tốt nhất được làm từ những vitamin và khoáng chất, với những dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng cao nhằm mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt.

Thương hiệu Doppelherz được thành lập từ năm 1897 tại Đức trực thuộc tập đoàn Queisser Pharma.

siro-DOPPELHERZ-KINDER-IMMUNE-SYRUP

Không những đạt được những yêu cầu khắt khe của Luật Dược phẩm Đức đề ra mà Doppelherz còn luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt với chính bản thân mình nhằm tạo ra một thương hiệu sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Giới thiệu siro Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml

Sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup là một loại siro được kết hợp từ vitamin, kẽm và selen tạo nên một sản phẩm giúp trẻ tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch, đẩy mạnh quá trình hồi phục sức khỏe cho những bé vừa ốm dậy, nâng cao thể trạng sức khỏe cho trẻ.

Khi thời tiến thay đổi thì hệ hô hấp cũng như hệ miễn dịch của con người nói chung và đặc biệt là trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sức đề khác của con chưa đủ mạnh. Việc sử dụng siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz syrup 250ml sẽ giúp trẻ có thể ngăn ngừa được những nguy cơ mà tác động của thời tiết làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con. Đặc biệt sản phẩm này còn phù hợp với những trẻ em thương ốm lặt vặt, mới ốm dậy hoặc đang điều trị kháng sinh.

DOPPELHERZ Siro KINDER IMMUNE SYRUP

Thành phần có trong sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml.

Sản phẩm này được ra đời dựa trên nghiên cứu của nhưng nhà dược học hàng đầu châu Âu với mục tiêu mang đến cho trẻ em một sức khỏe tối ưu nhất, hạn chế tối đa những bệnh lặt vặt có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức đề kháng của trẻ. Kinder Immune Syrup là sản phẩm được kết hợp từ rất nhiều loại vitamin và nhiều khoáng chất cần thiết theo một công thức chi tiết và chính xác cao nhằm tạo ra được một sản phẩm với lợi ích cao nhất phục vụ cho sức khỏe của trẻ em, đảm bảo cho trẻ một sự phát triển vượt bậc và một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Kinder Immune Syrup là sản phẩm được kết hợp từ rất nhiều loại vitamin và nhiều khoáng chất cần thiết.

Để trẻ có thể dễ dàng hấp thụ được nên Kinder Immune Syrup cho ra đời sản phẩm dưới dạng siro với những thành phần thiết yếu như: Vitamin A: 300 mcg, Vitamin E: 12mg, Vitamin D3: 5mcg, Zinc: 5mg. Và đặc biệt sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml còn bổ sụng thêm thành phần selenium: 8,25 mcg với tác dụng góp phần lớn trong việc tạo nên một hệ miễn dịch cho trẻ mà không phải sản phẩm siro nào cũng có.

Công dụng của sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml

Với mục tiêu chăm sóc cho trẻ em một sức khỏe tốt nhất, Doppelherz đã cho ra đời sản phẩm siro kinder immune syrup là chứng minh rõ ràng nhất cho mục tiêu mà mình đặt ra. Mỗi đứa trẻ đều có một sức đề kháng tự nhiên khác nhau nhằm giúp con tránh khỏi những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài như những vi khuẩn cũng như virut gây bệnh..

DOPPELHERZ KINDER IMMUNE SYRUP

Để tăng thêm sự kiên cố cho hàng rào tự nhiên đó của con, sản phẩm siro Kinder Immune Syrup được cho ra đời để giúp con. Sản phẩm này thật sự có hiệu quả bởi nó đã được kiểm chứng bởi những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu và đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Vậy những công dụng của sản phẩm này là gì?

 • Phát triển hệ miễn dịch đồng thời tăng cường sức đề kháng cho trẻ, đủ sức chống chọi với những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài.
 • Cung cấp đầy đủ những loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.
 • Kết hợp giữa điều trị khác sinh và chống viêm hiệu quả
 • Giúp hỗ trợ tốt cho những trẻ vừa mới ốm dậy.
 • Đối tượng sử dụng sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml

Sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml  có hiệu quả rất tốt dành cho những trẻ đang có hệ miễn dịch và sức đề kháng yếu. Đây được xem như “phao cứu trợ” cho trẻ trong những lúc:

 • Trẻ hay ốm vặt, nhiễm khuẩn, hay gặp phải các bệnh do thời tiết: Đây là những đối tượng có sức đề kháng yếu, không đủ để chống chọi lại với những tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài hay những tác động không tốt do sự thay đổi đột ngột của thời tiết.
 • Trẻ đang điều trị kháng sinh, chống viêm: Đây là những trẻ có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch lỏng lẽo bởi đang phải điều trị kháng sinh để chống lại căn bệnh khác, vì thế lúc này vi khuẩn sẽ rất dễ tấn công.
 • Trẻ mới ốm dậy: Vừa trải qua trận ôm, sức đề kháng đang giảm sút đáng kể, nên lúc này trẻ cần được bổ sung dưỡng chất cần thiết để phục hồi lại hệ miễn dịch cũng như tăng cường sức đề kháng trở lại.
 • Liệu sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml có thật sự tốt?

DOPPELHERZ KINDER IMMUNE SYRUP

Muốn bán được sản phẩm điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là bạn phải có niềm tin vào sản phẩm mình đang bán? Và chúng tôi đã từng là người sử dụng trước khi bước chân trở thành người bán hàng. Để có thể đem đến niềm tin cho người sử dụng, chúng tôi không cần quảng cáo rầm rộ, chỉ cần đem kinh nghiệm mà bản thân đã trải nghiệm sử dụng sản phẩm ra chia sẻ và hiểu được người sử dụng đang cần gì và mục tiêu mong muốn của họ ra sao?

Với sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của Đức. (hình minh họa)

Với sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của Đức. Với tầm phân phối rộng khắp trên hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới thì bạn đủ hiệu uy tín và chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng rồi đấy. Chọn trẻ em là đối tượng của sản phẩm nên nhà sản xuất luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng cao và yêu cầu khá khắt khe để bảo vệ tốt nhất cho vấn đề sức khỏe của con trẻ.

 • Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số công bố: 2875/2018/ATTP-XNCB
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với thành phần, giá cả rõ ràng được công bố công khai trên website. Sản phẩm nào đến trước khi đến với người sử dụng đều đã trải qua khâu kiểm duyệt kĩ càng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

 • Trước khi sử dụng cần được lắc kỹ lên để dưỡng chất của sản phẩm được phân đều trong mỗi lần sử dụng, tránh tình trạng lắng xuống phía dưới.
 • Liều dùng dành cho trẻ trên 3 tuổi: 10ml/lần/ngày
 • Liều dùng dành cho trẻ dưới 3 tuổi: Đối với độ tuổi quá nhỏ này, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để có thể cho bé sử dụng liều lượng cho hợp lí, nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho trẻ
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
 • Để xa tầm tay trẻ em

Mua sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml uy tín ở đâu?

Siro tăng sức đề kháng cho bé  Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml được sản xuất và đóng gọi trưc tiếp tại Đức. Chính vì thế bạn nên tìm mua sản phẩm uy tín chất lượng mà không phải lo lắng về việc hàng giả, hàng kém chất lượng vậy bạn nên chọn siêu thị trực tuyến. Đây được bình chọn là kênh bán hàng uy tín nhất thị trường Việt. Đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rõ nguồn gốc, chất lượng, mẫu mã, giá cả hợp lí.

Sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml có giá tầm bao nhiêu?

Với mức giá 450.000 đồng bạn có thể tìm mua sản phẩm siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml là siêu thị bán hàng trực tuyến adayroi.com. Tại đây bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình, chu đáo với chất lượng sản phẩm cao. Bạn còn đắn đo gì nữa mà không ghé ngay adayroi. com để chọn ngay cho bé yêu nhà bạn một chai siro tăng sức đề kháng cho bé Doppelherz Kinder Immune Syrup 250ml.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận thông báo nếu có sản phẩm mới nhất
%d bloggers like this: